Hướng dẫn

Hướng Dẫn Tân Thủ

Tân Thủ Cao Thủ

Kiếm Ca là một chốn giang hồ sôi động với nhiều hoạt đông hấp dẫn, lôi cuốn: Săn Boss, Hành Hiệp, Hoa Sơn Luận Kiếm, Thần Thú, Tranh Bá Bang…..diễn ra liên tục. Để chinh phục và trở thành cao thủ xuất chúng trong giới võ lâm Thiếu Hiệp có thể nghiên cứu một số bí kiếp trưởng thành và sinh tồn dưới đây:

✔ Bước 1: Tăng Cấp

➢ Thiếu Hiệp có thể hoàn thành các nhiệm vụ yêu cầu và tham gia các hoạt động nhận nhiều EXP: Thí Kiếm Lâm, Phó Bản Giang Hồ, Hành Hiệp

 Sau Khi đạt cấp 52, Thiếu Hiệp có thể chọn cho mình một Bang Hội để gia nhập nhằm giao lưu, học học kinh nghiệm, nhận nhiều lợi ích dành cho thành viên bang như: Tâm Pháp Bang Hội, Tiệc Bang hay tham gia các hoạt động hấp dẫn và nhận nhiều vật phẩm, trang bị quý hiếm: Thần Thú Bang, Tranh Bá Bang, Bảo Vệ Bang….

✔ Bước 2: Tìm Trang Bị

 Trang bị trong game được phân theo phẩm chất Đỏ > Cam>Tím>….. Tùy từng phẩm chất, số sao, bậc trang bị mà thuộc tính của trang bị sẽ thay đổi ảnh hưởng lực chiến của Thiếu Hiệp

 Để tìm kiếm những trang bị này Thiếu Hiệp có thể tham gia săn Boss hay thử thách các phó bản: Hoàng Lăng Bảo Khố, Minh Giáo Thánh Đàn để nhận các trang bị quý hiếm để nâng cao lực chiến của Thiếu Hiệp.

 Đạt cấp độ 240,Thiếu Hiệp có thể sử dụng tính năng Ghép trang bị để có những trang bị có thuộc tính cao hơn: Trang bị đỏ 2 sao, 3 sao Hay Thần Trang 2 sao, 3 sao…..

Giao diện Ghép Trang Bị

✔ Bước 3: Nâng Cao Lực Chiến

 Có nhiều cách để Quý Thiếu Hiệp nâng cao lực chiến: Trang bị có thuộc tính tốt, Cường hóa/ Khảm Ngọc cho trang bị, Tăng Cấp Thú Cưỡi, Đồng Hành, Thần Khí, trang bị Nội Kinh…. Hay Nâng cao Cảnh Giới. Sưu Tập Ảnh Đại Diện, Danh Hiệu cũng nâng cao lực chiến của Quý Thiếu Hiệp. Lực chiến càng cao, sức chiến đấu dũng mãnh Thiếu Hiệp có thể xông pha giang hồ, uy chấn võ lâm và không sợ bất kỳ kẻ thù nào truy đuổi.

✔ Bước 4: Chinh Phục Võ Lâm, Uy Chấn Giang Hồ

Khi đã đủ dũng mãnh, đỉnh thiên lập địa, Thiếu Hiệp có thể tham gia các hoạt động tranh bá để chứng tỏ năng lực chiến đấu của bản thân: Hoa Sơn Luận Kiếm, Võ Lâm Bá Chủ, Quần Hùng Tranh Bá….Từng bước trở thành Minh Chủ Võ Lâm, Xưng Bá Giang Hồ.