Thư viện

Hoạt Động

 Hoạt Động Ngày

 Mỗi ngày, Thiếu Hiệp có thể tham gia và hoàn thành các hoạt động diễn ra hàng ngày để nhận được nhiều phần thưởng hữu ích: EXP,  KNB khóa, Trang bị, Chìa Khóa Tầm Bảo, Thẻ, treo máy, Vận Tiêu Lệnh và vô số nguyên liệu nâng cấp Thú Cưỡi, Đồng Hành…..

 Hoạt động hằng ngày trong Kiếm Ca rất đa dạng và phong phú, từ những nhiệm vụ đơn giản như hoàn thành các mục tiêu Hành Hiệp, Cường hóa trang bị hay những nhiệm vụ có độ khó cao hơn như chiến đấu với đồng đạo Võ Lâm tại Hoa Sơn Luận Kiếm, bảo vệ Tiêu Xa trong Vận Tiêu. Bên cạnh đó Thiếu Hiệp có thể gắn kết hơn với mọi người trong Võ Lâm khi gia nhập và tham gia các hoạt động của Bang Hội để giành cho mình những phần thưởng hấp dẫn.

 Hơn thế nữa, Kiếm Ca sẽ hỗ trợ Thiếu Hiệp “Nhận lại Tài Nguyên” trong phần hoạt động mà hôm trước đó Thiếu Hiệp vẫn chưa kịp hoàn thành.

 Cuối cùng, khi tham gia các hoạt động Thiếu Hiệp sẽ nhận Danh Vọng Võ Lâm có tác dụng tăng cấp Hiệu ứng đẹp mắt cho ngoại hình nhân vật.


 

 

✯ Hoạt Động Hạn Giờ

 Hoạt động hạn giờ là hoạt động chỉ diễn ra trong một khung giờ nhất định trong ngày. Bao gồm rất nhiều hoạt động hấp dẫn, lôi cuốn từ Vấn Đáp của Bách Hiểu Sinh, thể hiện bản lĩnh và năng lực chiến đấu của Thiếu Hiệp tại Đại Hội Võ Lâm, Khiêu Chiến Môn Phái, nhận nhiều phúc lợi, vật phẩm hữu ích tại Rương Thiên Giáng, Thần Thú Xuất Hiện và Thiếu Hiệp có thể hợp tác, tác chiến với các thành viên Bang Phái tranh bá quần hùng với những bang phái khác tại Thủ Vệ Bang.

 Thiếu Hiệp hãy ghi nhớ tham gia đầy đủ các hoạt động kể trên để nhận thêm nhiều phần thưởng có giá trị và hữu ích cho Thiếu Hiệp trên con đường hành tẩu giang hồ đầy sóng gió và thử thách.